1) தமிழர் மறைநூல்கள்
தொல்காப்பியம் PDF ONLINEதிருக்குறள் PDF ONLINEதிருமந்திரம் PDF ONLINEநல்வழி PDF ONLINEஆத்திச்சூடி PDF ONLINEநாலடியார் PDF ONLINEபுறநானூறு PDF ONLINEசிவவாக்கியம் PDF ONLINE
2) SACRED BOOKS OF HINDUISM
Vedas வேதங்கள்Upanishads உபநிடதங்கள்Puranas 18 புராணங்கள்Gita ஸ்ரீமத் பகவத் கீதைMahabaratha மகாபாரதம்Ramayana ராமாயணம்Arthasastra அர்த்தசாஸ்திரம்Manusmriti மனுதரும சாத்திரம்Dharmasastra தர்மசாஸ்திரம் ONLINEBhramasutras பிரம்மசூத்திரம்SanadanaDharma சனாதனதர்மம்
3) SACRED BOOKS OF ISLAM
Holy Quran குர்ஆன்Buhari புஹாரிMuslim முஸ்லீம்Tirmidhi திர்மிதி40 hadith 40 ஹதீஸ்Sunan Nasa'i நஸாயிSealed nectar அர்ரஹீக்குல் மக்தூம்Major Sins பெரும்பாவங்கள்
முஸ்லிமின் வழிகாட்டி
பிரார்த்தனைப் பேழை
டாக்டர் ஜாஹிர் நாயக் அவர்களின் பதில்கள் பகுதி-1டாக்டர் ஜாஹிர் நாயக் அவர்களின் பதில்கள் பகுதி-3
4) SACRED BOOKS OF CHRISTIANITY
Bible பைபிள்
Missing Books of the Bible: Removed in the 19th CenturyInfancy Gospel of ThomasDead see scrollsThe Gospel of BarnabasThe Gospel of Phillip
The Gospel of JesusThe Gospel of ThomasThe Gospel of Peter
The Gospel of Mary
The Gospel Of JudasThe Gospel of John
The Lost Gospel of QFirst Book of Adam and EveSecond Book of Adam and EveThe Psalms of SolomonThe Odes of SolomonJehovah witnessThe book ff the secrets of enochThe gospel of nicodemus, or acts of pilateThe Five Books Of MaccabeesTestament of the Twelve Patriarchs
5) SACRED BOOKS OF JUDAISM
The Holy Scriptures According To The Masoretic TextThe Forgotten Books of EdenTalmudProtocols of Zions யூத-பயங்கரவாதிகளின்-ரகசிய-அறிக்கை
6) SACRED BOOKS OF ZOROASTRIANISM
ZoroasterZend AvestaThe Avesta
7) SACRED BOOKS OF BUDDHISM
Tipitaka
8) COMPARATIVE STUDIES
Muhammad in world scriptures by Vidyarthi Vol1 Vol2Concept of god in major religion by ZakirMuhammad in Buddhist scripture
Quran & modern science
Islam & Christianity
True Message of JesusIzar ul HuqThe Qur'an And The Bible, In The Light Of ScienceThe Bible, The Qur'an and ScienceThe Amazing Prophecies of Muhammad in the BibleWhat the bible says about Muhammad?
Islam and Hinduism
Teachings Of Vedas & QuranMuhammad and NarashansaMuhammad in Hindu ScripturesMuhammad in vedas & PuranasSimilarities between Islam and hinduism
தமிழில்
குறளும் குர்ஆனும்: இல்லறவியல்குர்ஆன் ஓளியில் விஞ்ஞானம்முன்னைய வேதங்களில் முஹம்மது நபிஇந்து வேதங்களில் இஸ்லாம்பௌத்தமும் தமிழும்
ONLINE SOURCES
All
http://www.sacred-texts.com
http://www.pilgrimsbooks.com/hinduism_sacred_writings.html
http://en.wikipedia.org/wiki/Islamic_holy_books
https://islamiyapuram.blogspot.com
https://sunnah.com
Christianityhttp://www.islamicline.com/islamicbooks.html
http://biblehub.com/
http://www.avesta.org
Tamils
https://www.tamilvu.org
https://www.projectmadurai.orghttps://www.tamildigitallibrary.inhttps://www.tamiluniversity.ac.in
தமிழர் சமய நூல்கள்
எட்டுத்தொகை நூல்கள்
- 1.நற்றிணை (Narrinai)
- 2.குறுந்தொகை (Kurunthokai)
- 3.ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
- 4.கலித்தொகை (Kalithokai)
- 5.அகநானூறு (Agananooru)
- 1.பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
- 2.புறநானூறு (Purananooru)
- 1.பரிபாடல் (Paripadal)
பத்துப்பாட்டு நூல்கள்
- திருமுருகாற்றுப்படை (Thirumurugatrupadai)
- பொருநராற்றுப்படை (Porunaratrupadai)
- சிறுபாணாற்றுப்படை (Sirupanatrupadai)
- பொரும்பாணாற்றுப்படை (Perumpanatrupadai)
- மலைபடுகடாம் (Malaipadukadam)
- மதுரைக்காஞ்சி (Maduraikanchi)
- குறிஞ்சிப்பாட்டு (Kurinjipattu)
- பட்டினப்பாலை (Pattinapalai)
- முல்லைப்பாட்டு (Mullaipattu)
- நெடுநல்வாடை (Nedunalvaadai)
பதினெண் கீழ்க்கணக்கு நூல்கள்
- நாலடியார் (Naaladiyar)
- நான்மணிக்கடிகை (Naanmanikadikai)
- இனியவை நாற்பது (Iiniyavainarpadhu)
- இன்னா நாற்பது (Innanarpadhu)
- திரிகடுகம் (Thirikadugam)
- ஆச்சாரக் கோவை (Acharakovai)
- சிறுபஞ்சமூலம் (Sirupanchamoolam)
- முதுமொழிக்காஞ்சி (Mudhumozhikanchi)
- பழமொழி நானூறு (Pazhamozhinaanooru)
- ஏலாதி (Elathi)
- திருக்குறள் (Thirukural)
- கார் நாற்பது (Kaarnarpadhu)
- ஐந்திணை ஐம்பது (Iiynthinaiiympadhu)
- திணைமொழி ஐம்பது (Thinaimozhiiympadhu)
- ஐந்தினை எழுபது (Iynthinaiezhupadhu)
- திணைமாலை நூற்றைம்பது (Thinaimaalainootruiympadhu)
- கைந்நிலை (Kainilai)
- களவழி நாற்பது (Kalavazhinarpadhu)
- இன்னிலை (Innilai)
ஐம்பெருங் காப்பியங்கள்
- சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
- மணிமேகலை (Manimekalai)
- சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
- வளையாபதி (Valaiyapathi)
- குண்டலகேசி (Kundalakesi)
NOTE : Add in comment if you have other sources or books
நன்னெறி. https://www.chennailibrary.com/moral/nanneri.html
பதிலளிநீக்குhttp://sathyasenthil77.blogspot.com/2012/10/blog-post_7998.html?m=1
பதிலளிநீக்குhttps://geotamil.com/index.php?option=com_content&view=article&id=4314:2017-12-22-21-43-10&catid=65:2014-11-23-05-26-56
பதிலளிநீக்குhttps://siththan.org/?tag=%E0%AE%A8%E0%AE%A9%E0%AF%8D%E0%AE%A9%E0%AF%86%E0%AE%B1%E0%AE%BF
பதிலளிநீக்குஇந்தத் தளத்தில் அடங்கியுள்ள நூல்கள்
பதிலளிநீக்குhttps://vaiyan.blogspot.com/p/blog-page_21.html